Bác Vũ Văn Hải (65 tuổi, Nam Định) không còn nỗi lo mất ngủ tuổi già khi đã có Aswasleep

Về Nam Định vào một ngày cuối tháng 5, chúng tôi đến thăm và gặp gỡ bác Hải. Bác năm nay đã ngoài 65 tuổi, thân hình tuy có hơi ốm nhưng sức khỏe của bác rất tốt. Khi thấy chúng tôi đến thăm, bác vội vàng bỏ luống rau đang làm dở vào nhà niềm nở tiếp đón. Nhìn dáng vẻ nhanh nhẹn của bác, không ai nghĩ rằng đã có một khoảng thời gian bác mệt mỏi, không được minh mẫn, hàng ngày chỉ quanh quẩn trong nhà do “con bệnh” mất ngủ gây nên.

Bác Vũ Văn Hải

Bác tâm sự: “Mấy tháng nay nhìn tôi mới được khớ như này đấy, chứ trước đó nhìn chán đời lắm. Tôi ở một mình, bà nhà tôi mất cách đây gần chục năm rồi, con cái cũng có gia đình riêng hết cả. Ba năm trở lại đây, tuổi già đến nên cũng khó ngủ, cộng thêm xương khớp lão hóa hết rồi, đau nhức lắm. Ở quê này 8h tối đã tắt điện đi ngủ, mà có khi nằm đến lúc gà gáy mới chợp mắt được tí, sáng rồi cũng dậy sớm chứ không nằm cố được.”

Bác Hải kể thêm, hồi đó cứ mất ngủ rền, người bác cảm giác chỉ còn da bọc xương. Sáng dậy người mệt mỏi lắm, cứ lờ đờ lờ đờ, rồi lại lúc nhớ lúc quên, cả ngày chỉ quanh quẩn trong nhà chứ không ra làm vườn được như bây giờ. Con cái thấy thế cũng đưa đi khám viện này viện nọ, uống đủ loại thuốc, bồi bổ đủ cả, xương khớp không còn đau nữa mà vẫn không sao ngủ được, cứ hết hơi thuốc lại quay về tình trạng cũ. Bác Hải cũng nản, nghĩ bệnh tuổi già nên không uống thuốc gì nữa. Các loại thuốc ngoại con cháu mua cho bác còn đang để đầy trong tủ, không dùng đến.

Cách đây gần một năm, đứa cháu gái của bác Hải ở trên Hà Nội về mua cho bác hộp Aswasleep, nói rằng ông cái Mai làng trên đã dùng thấy hiệu quả lắm, nên mua về cho ông dùng thử. “Ban đầu tôi cũng không định dùng đâu, vì trong nhà có thiếu gì các loại thuốc nội, ngoại đâu, cũng toàn hàng đắt tiền đấy chứ. Mà con bé cứ bảo Aswasleep tốt lắm, áp dụng các vị thảo dược dân gian như lạc tiên, bình vôi, hoàng cầu. Lại có thêm phương thuốc từ sâm Ấn Độ nên ông yên tâm là lành tính, không có tác dụng phụ gì cả. Chiều lòng cháu nên tôi cũng đồng ý dùng thử.”

Từ ngày dùng Aswasleep, bác Hải ngủ ngon hơn hẳn. Cứ khoảng 8,9h bác lên giường đi ngủ, 5 giờ sáng hôm sau dậy đi thể dục. Người bác Hải khỏe khoắn hẳn, không còn tình trạng mất ngủ, tinh thần hàng ngày cũng phấn chấn nên bác thường xuyên tham gia các hoạt động cùng hội người cao tuổi, rảnh rỗi bác làm vườn trồng vài luống rau sạch. Bác Hải còn cho biết thêm, bác dùng Aswasleep cũng được nửa năm nay rồi. Gần một tháng nay thấy tình trạng ổn định nên bác đã ngưng sử dụng nhưng giấc ngủ không hề bị ảnh hưởng, vẫn ngủ ngon và điều độ như khi dùng sản phẩm. Khác hẳn các loại thuốc trước kia bác từng dùng.

“Trước hết phải cảm ơn cô cháu gái đã mua Aswasleep cho tôi dùng. Sau là cảm ơn đến quý công ty đã sản xuất ra sản phẩm hữu ích này. Nhờ có Aswasleep mà tuổi già “trẻ lại” như mới mười bảy bẻ gãy sừng trâu.”

Tin Liên Quan