CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Nghệ sĩ Phú Đôn chia sẻ căn bệnh ai rồi cũng mắc phải – Bệnh mất ngủ.

Ngủ ngon mỗi ngày nhờ Sâm Aswasleep – Diễn viên Kim Oanh phim “Những cô gái trong thành phố”

agg

Trịnh Thu Hà (43 tuổi – Cao Bằng)

Mất ngủ trở thành nỗi ám ảnh của tôi một thời gian dài. Tôi từng đi nhiều bệnh viện, sử dụng đông, tây y rồi đi châm cứu mà đều không có tiến triển gì. Sau một thời gian sử dụng, Aswasleep như “cứu tinh” giấc ngủ của tôi. Đến nay tôi đã hoàn toàn khỏi tình trạng mất ngủ sau hơn 3 tháng kiên trì sử dụng sản phẩm.

Trần Thị Nga (55 tuổi - Ninh Bình)

Tôi năm nay 55 tuổi, mất ngủ 5 năm nay sau gian đoạn tiền mãn kinh. Nhờ biết đến và sử dụng sản phẩm Aswasleep mà đến nay tôi có thể ngủ ngon giấc, thức dậy với tinh thần tỉnh táo, sức khỏe cũng cải thiện đáng kể hơn nhiều.

Nguyễn Ánh Tuyết - (35 tuổi - Hải Phòng)

Mặc dù sử dụng rất nhiều sản phẩm trị mất ngủ rồi, thảo dược có, thuốc tây có nhưng căn bệnh mất ngủ của tôi vẫn không thể cải thiện được. Từ khi sử dụng Aswasleep giấc ngủ của tôi bắt đầu có những thay đổi tích cực đến không ngờ. Tôi dễ dàng vào giấc, ngủ ngon hơn, không còn thức giấc lúc nửa đêm.

Phạm Anh Thư (19 tuổi - Hà Nội)

Em năm nay mới 19 tuổi, hiện đang là sinh viên. Trước kia thường xuyên thức khuya, lâu dần dẫn đến tình trạng mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, da nổi mụn, sạm đen. Mẹ em cũng đã mua nhiều sản phẩm khác nhau cho em nhưng không có hiệu quả. Cho đến khi em xem được video giới thiệu về sản phẩm Aswasleep và đặt mua dùng thử. Đến nay em đã sử dụng hết 1 hộp và cải thiện rõ rệt tình trạng mất ngủ của mình.

Trần Thị Nga (55 tuổi - Ninh Bình)​

Tôi năm nay 55 tuổi, mất ngủ 5 năm nay sau gian đoạn tiền mãn kinh. Nhờ biết đến và sử dụng sản phẩm Aswasleep mà đến nay tôi có thể ngủ ngon giấc, thức dậy với tinh thần tỉnh táo, sức khỏe cũng cải thiện đáng kể hơn nhiều.​

Nguyễn Ánh Tuyết - (35 tuổi - Hải Phòng)​

Mặc dù sử dụng rất nhiều sản phẩm trị mất ngủ rồi, thảo dược có, thuốc tây có nhưng căn bệnh mất ngủ của tôi vẫn không thể cải thiện được. Từ khi sử dụng Aswasleep giấc ngủ của tôi bắt đầu có những thay đổi tích cực đến không ngờ. Tôi dễ dàng vào giấc, ngủ ngon hơn, không còn thức giấc lúc nửa đêm.​

Phạm Anh Thư (19 tuổi - Hà Nội)​

Em năm nay mới 19 tuổi, hiện đang là sinh viên. Trước kia thường xuyên thức khuya, lâu dần dẫn đến tình trạng mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, da nổi mụn, sạm đen. Mẹ em cũng đã mua nhiều sản phẩm khác nhau cho em nhưng không có hiệu quả. Cho đến khi em xem được video giới thiệu về sản phẩm Aswasleep và đặt mua dùng thử. Đến nay em đã sử dụng hết 1 hộp và cải thiện rõ rệt tình trạng mất ngủ của mình.​

Đặt câu hỏi

  ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

  CÂU HỎI MỚI NHẤT

  Phạm Thị Hà

  (43 tuổi - Thái Bình)

  Tôi thường xuyên mất ngủ gần 1 năm nay. Đêm nào cũng trằn trọc đến 2-3h sáng mới ngủ được. Tôi phải dùng sản phẩm trong bao lâu thì mới có thể ngủ ngon được ?

  Đan Hải Anh

  (18 tuổi - Hà Nội)

  Cháu đang ôn thi đại học nên thường xuyên stress, lo lắng khiến tâm trạng bất an, khó ngủ, đêm tỉnh giấc nhiều lần và rất khó để ngủ lại. Sản phẩm bên mình có phù hợp với tình trạng của cháu không. Bác sĩ tư vấn giúp cháu.

  Lương Thị Sáu

  (45 tuổi - Yên Bái)

  Tôi có tiền sử bệnh đau dạ dày, tôi muốn mua sản phẩm Aswasleep để sử dụng. Không biết việc dùng sản phẩm có ảnh hưởng đến bệnh đau dạ dày của tôi không?

  Phạm Thu Cúc

  (45 tuổi - Bình Dương)

  Tôi bị mất ngủ, đã sử dụng nhiều loại thuốc nhưng không hiệu quả. Bác sỹ tư vấn giúp tôi.