Mất ngủ kinh niên 7 năm đã tìm lại được cảm giác ngủ ngon nhờ Aswasleep

Gặp gỡ chị Trần Thu Hằng ( 54 tuổi, Bắc Ninh) trở về nhà sau 1 ngày buôn bán ngoài chợ nhưng chị vẫn niềm nở, vui vẻ, nhiệt tình đón tiếp chúng tôi. Với dáng vẻ tháo vát, nhanh nhẹn cùng nụ cười luôn túc trực trên môi, ít ai biết được rằng trước đây chị Hằng đã từng bị chứng mất ngủ hành hạ đêm ngày.

Chị kể “Hồi đó, ông xã tôi mang bệnh mất, để lại cho tôi 2 đứa con đang tuổi ăn tuổi học. Trụ cột gia đình không còn buộc tôi phải vững vàng làm chỗ dựa cho 2 con. Nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến tôi lo lắng, sụt mất 5kg chỉ trong 1 tháng. Ngày đi buôn bán ngoài chợ, đêm về nghĩ thương cảnh nhà mà tôi mất ngủ triền miên”.

Chị kể rằng cứ nằm thiếp đi được một lúc thì những cơn mơ mộng mị, ác mộng lại kéo về khiến chị hay bị giật mình thức giấc giữa đêm. Bằng mọi cách chị vẫn không thể nào ngủ lại được nữa, cứ nằm trằn trọc như thế cho đến sáng. Những triệu chứng này cứ tái đi tái lại khiến chị Hằng cảm thấy khổ sở vô cùng. Mất ngủ kéo dài khiến cho chị mệt mỏi cả vào ngày hôm sau, người không tỉnh táo, lờ đờ, uể oải. Dù vậy, chị Hằngvẫn chưa có ngày nào nghĩ đến việc nghỉ ở nhà.

Chị Hằng và con gái út. Chị chia sẻ từ ngày uống Aswasleep, chị ngủ ngon, ăn ngon miệng hơn nên đã tăng được 5kg rồi.

Vì sợ tình trạng này kéo dài sẽ khiến cơ thể suy sụp, chị Hằng đã cố gắng cải thiện giấc ngủ bằng thuốc an thần, thuốc ngủ liều cao. “Uống thuốc này tôi vào giấc ngủ nhanh hơn hẳn nhưng lại gặp phải là tác dụng phụ, cả ngày hôm sau người cứ như trên mây, khó chịu lắm. Mà hễ dừng thuốc y như rằng lại không ngủ được”.

 

Rồi tình cờ tôi được chị bạn giới thiệu cho viên ASWASLEEP, được nhiều bác sĩ, chuyên gia nhắc đến có khả năng cải thiện triệu chứng lo âu, stress và trị mất ngủ hiệu quả. Thành phần có nhân sâm quý của Ấn Độ là Ashwagandha nên có tác dụng phục hồi giấc ngủ sinh lý tự nhiên của cơ thể, không gây tác dụng phụ và phụ thuộc vào thuốc trong trường hợp ngưng sử dụng. “Sau 2 tuần sử dụng, giấc ngủ đến với tôi tự nhiên lắm, tối đến tắm rửa cơm nước xong tầm 10h là tôi đã buồn ngủ rồi, ngủ thẳng 1 giấc tới sáng luôn, cảm giác ngủ sâu, ngủ ngon, sáng dậy thấy khỏe khoắn lắm”

Tính đến thời điểm hiện tại chị Hằng đã dùng ASWASLEEP được 6 tháng rồi. Từ ngày dùng sản phẩm, chị Hằng thấy ngủ ngon hơn, đặc biệt triệu chứng hay suy nghĩ lo âu giảm hẳn, càng dùng chị thấy sức khỏe não bộ của chị càng tốt hơn rất nhiều.

“Cũng nhờ có ASWASLEEP mà mới có tôi ngày hôm nay. Có sức khỏe để làm việc và làm chỗ dựa vững chắc cho 2 đứa con. Cảm ơn ASWASLEEP rất nhiều đã mang lại giấc ngủ ngon cho tôi”

Tin Liên Quan