ĐẶT HÀNG

Giá: 345.000/ Hộp

  ĐƠN HÀNG
  Aswasleepx345.000VNĐ
  Phí vận chuyển30.000VNĐ
  Tạm tínhVNĐ
  Tổng đơn hàngVNĐ

  Phương thức thanh toán

  Thanh toán khi nhận hàngChuyển khoản

  Thông tin đặt hàng

  Họ và tên

  Số điện thoại người nhận

  Địa chỉ nhận hàng

  Ghi chú

  Cảm nhận khách hàng

  Chị Ngô Mai Hoa, 30 Tuổi

  Tôi bị chứng mất ngủ đã 2 năm nay do rối loạn giấc ngủ sau khi sinh con. Tưởng chừng khi em bé lớn, giờ giấc đi vào quỹ đạo thì tôi có thể ngủ trở lại được, nhưng không. Mỗi đêm tôi chỉ ngủ được 2-3 tiếng rồi nằm trằn trọc cho đến sáng. Nghe lời bác sĩ tư vấn, tôi sử dụng Aswasleep thì thấy ngủ ngon hơn, cơ thể hết mệt mỏi, chóng mặt, thức dậy cơ thể hoàn toàn tỉnh táo, sảng khoái. 

  Anh Tuấn Thành - 54 Tuổi (Yên Khánh, Ninh Bình)

  Trước đây tôi đã từng dùng qua nhiều sản phẩm trị mất ngủ nhưng đều có 1 điểm chung là: tác dụng nhanh nhưng hiệu quả ngắn. mỗi đêm tôi chỉ ngủ được tầm 3 tiếng. Giấc ngủ của tôi cải thiện hẳn từ ngày uống Aswasleep. Và có thể ngủ 1 mạch xuyên đêm mà không bị thức giấc trằn trọc khó ngủ như trước đây.

  Chị Phạm Phương - 35 tuổi (Thanh Hóa )

  Do công việc là nhà giáo nên mình thường xuyên phải thức khuya để chấm bài, soạn giáo án. Thông thường kết thúc công việc là 12h đêm, nhiều hôm stress căng thẳng mình trằn trọc đến 2-3h đêm vẫn không ngủ được. Nhờ người bạn giới thiệu cho sản phẩm Aswasleep mà mình thấy ngủ dễ hơn, buổi sáng mình cảm thấy sảng khoái trong người, không bị mệt mỏi mất tập trung như trước. Cảm ơn Aswasleep rất nhiều!